MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ கோவிலூர் மடாலயம் முத்தி ராம லிங்க ஞாந தேசிக ராதீநத்து ஸ்ரீ அண்ணாமலை ஞாந தேசிக சுவாமிகள் அவர்களால் ஸ்தாபிக்கப் பெற்றிருக்கும் பிரஹ்ம வித்தியாப் பிரசாரண சபையின் பஞ்சம சகாப்த ப்ரதீபநம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a ஸ்ரீ கோவிலூர் மடாலயம் முத்தி ராம லிங்க ஞாந தேசிக ராதீநத்து ஸ்ரீ அண்ணாமலை ஞாந தேசிக சுவாமிகள் அவர்களால் ஸ்தாபிக்கப் பெற்றிருக்கும் பிரஹ்ம வித்தியாப் பிரசாரண சபையின் பஞ்சம சகாப்த ப்ரதீபநம் - sri kōvilūr maṭālayam mutti rāma liṅka ñāna tēcika rātunattu sri aṇṇāmalai ñāna tēcika cuvāmikaḷ avarkaḷāl stāpikkap peṟṟirukKum pirahma vittiyāp piracāraṇa capaiyiṉ pañcama cakāpta pratupanam |c இது மேற்படி சபையின் காரியதரிசி கண்டனூர் நா. பெ. நா. முத்து ராமய்யா அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
260 : _ _ |a சென்னை |b சச்சிதாநந்தம் பிரஸ் |c 1919
300 : _ _ |a 7 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம் |v இந்து மதம்
653 : _ _ |a பிரம்ம வித்தை, வேத சாஸ்திரம், சிவாநந்த சுவாமிகள், திருநெல்வேலி, முத்தி ராமலிங்க சுவாமி, பரம்பொருள், வேதாந்தம், விவேகசட்கம், கோவிலூர், திருநெல்லையம்மன்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058706
barcode : TVA_BOK_0058706
book category : பேழை
cover :
book :